Season 17 กำลังจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่ยังมีกิจกรรมและงานมากมายสำหรับ Guardians ที่ต้องทำใน Destiny 2

ซีซั่นที่ 17 กำลังจะจบลง ใน Destiny 2 แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นทำก่อนที่ Season of the Haunted จะจบลง ไม่ว่า Guardians จะเพิ่งเริ่มเนื้อหาในส่วนเสริมของ Witch Queen หรือเล่นเป็นประจำทุกสัปดาห์ Season of the Haunted ก็มีเนื้อหาเพียงพอที่จะนำผู้เล่นไปสู่ ​​Season 18 ได้ ทุกสิ่งเมื่อสิ้นสุด Season 17 จะช่วยเตรียมผู้เล่นสำหรับ Season 18 ด้วยเช่นกัน แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับ Destiny 2

ในวันที่ 23 สิงหาคม Destiny 2 Showcase 2022 จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับส่วนเสริมถัดไป Lightfall และบางทีคุณสมบัติบางอย่างของ Season 18 และ Season 19 ในเวลานี้ Bungie ได้เปิดเผยแล้วว่า Season 18 จะเปิดตัวพร้อมการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด คลาสย่อย Arc สำหรับ Hunters, Titans และ Warlocks ทำให้ทันสมัยด้วยการออกแบบใหม่ของคลาสย่อย Void และ Solar นอกจากนี้ การเพิ่มการจู่โจมซ้ำจาก Destiny 1 จะเพิ่มเข้ามาในเกมในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม แม้ว่าชื่อของ Raid จะไม่ถูกเปิดเผย แต่ Guardians คาดว่าข้อกำหนดในการเข้า Raid จะถูกจำกัดไว้ที่ 1550 เนื่องจากคำสาบาน ของระดับสูงสุดของสาวกคือ 1530 เมื่อเปิดตัวเมื่อต้นฤดูกาลที่ 16

ก่อนอื่น ผู้พิทักษ์ควรพยายามทำภารกิจท้าทายประจำสัปดาห์ของ Season of the Haunted ให้เสร็จเพื่อรับ Bright Dust, XP และรางวัลอื่นๆ ในช่วงปลายฤดูกาลที่ 17 ผู้พิทักษ์ที่ไม่สามารถเข้าร่วม Grandmaster Nightfalls ได้เนื่องจากระดับพลังงานต่ำควรมุ่งเน้นไปที่ความท้าทายที่ให้รางวัล Challenger XP+++ จำนวน XP

นี้จะทำให้พวกเขาเข้าใกล้ความต้องการระดับ 1585 มากขึ้นสำหรับกิจกรรมหลังจบเกม นอกจากนี้ ผู้พิทักษ์ที่ยังไม่จบเนื้อเรื่อง Season of the Haunted ควรจัดลำดับความสำคัญก่อนที่ส่วนเรื่องถัดไปจะเปิดตัวในซีซั่นที่ 18

กิจกรรม Endgame ที่ดีที่สุดของ Season 17 ใน Destiny 2

การ์เดี้ยนที่เล่น Season Pass เสร็จแล้ว การท้าทายตามฤดูกาล และเนื้อเรื่อง Season of the Haunted ควรกังวลเกี่ยวกับการเตรียมตัวสำหรับซีซัน 18 การทำ Grandmaster Nightfalls

ให้สำเร็จด้วยตัวละครทั้งสามเป็นวิธีที่ง่ายในการรับวัสดุอัปเกรดหลังจบเกม เช่น Enhancement Prisms และ Ascendant Shards in Destiny 2 วัตถุดิบเหล่านี้สามารถใช้สร้างชุดเกราะใดๆ ก็ตามที่ Guardians ได้รับสำหรับการสร้าง Arc 3.0 ในซีซัน 18

ผู้เล่นควรเริ่มทำสำเร็จและเก็บค่าหัวไว้สำหรับฤดูกาลหน้าเพื่อรับ XP ที่เพิ่มขึ้นจำนวนมาก ค่าหัวประหยัดช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาสิ่งประดิษฐ์ประจำฤดูกาลและบัตรผ่านฤดูกาลได้อย่างรวดเร็ว ปลดล็อกรางวัลใหม่และม็อดสิ่งประดิษฐ์ประจำฤดูกาล สุดท้ายนี้ ด้วยการเปิดตัว Arc 3.0 ที่กำลังจะมีขึ้น ผู้พิทักษ์สามารถใช้ช่วงสิ้นสุดฤดูกาลที่ 17 เพื่อรับอาวุธ Arc ให้ได้มากที่สุด

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.zerryzweb.com/